5/5 - (1 vote)

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  1. Khi bạn truy cập vào website thietbiphongthinghiem.net có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
  2. Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, vì vậy những đánh giá, nhận xét về sản phẩm hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH

– Website: thietbiphongthinghiem.net thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Lab Big Digital

– Website: thietbiphongthinghiem.net đang được đăng ký website bán hàng với Bộ Công Thương.

QUI ĐỊNH VỀ HỢP TÁC & ĐỐI TÁC

Tất cả các đối tác của thietbiphongthinghiem.net phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận,  cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website thietbiphongthinghiem.net và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi thietbiphongthinghiem.net

Đối với đơn vị được thietbiphongthinghiem.net ủy quyền quản lý, quản trị website thietbiphongthinghiem.net không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh. Website thietbiphongthinghiem.net sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các quy định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

Bạn đồng ý tự chịu trách nhiệm với các nội dung và thông tin cung cấp cho chúng tôi

Liên hệ

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản Sử dụng này, về hoạt động của các Dịch vụ, hoặc sự kết nối của Bạn với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: labbigdigital@gmail.com. Tất cả các vấn đề hoặc mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý

Dinlab Germany
Ohaus
Phoenix Instrument
Labnet International
Sigma Aldrich-Fluka-Merck
Duksan
Memmert
Duchefa
x

Login system

Regsiter system

[apsl-login-lite] Lost Password
x

LOST PASSWORD

Liên hệ ngay