Triển lãm thiết bị sản phẩm nông nghiệp 2013

Triển lãm thiết bị sản phẩm nông nghiệp 2013
5 (100%) 1 vote

Hân hạnh giới thiệu đến Quý vị triển lãm thiết bị 2013: Công Nghệ – Thiết Bị – Sản Phẩm Nông Nghiệp “2013 WORLD AG EXPO” diễn ra tại Tulare, California, Hoa Kỳ, từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 2 năm 2013 tại Tulare, California, Hoa Kỳ

triển lãm thiết bị
Triển lãm thiết bị 2013

Tham dự triển lãm thiết bị 2013 “2013 WORLD AG EXPO” là cơ hội cho các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận trực tiếp với các đối tác Hoa Kỳ, để tìm kiếm và trở thành đối tác, nhà phân phối của các thiết bị, công nghệ và sản phẩm nông nghiệp, chăn nuôi tham gia tại triển lãm. Để thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc tham dự, Thương Vụ Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ phối hợp với công ty lữ Asia Sun Travel nhằm hỗ trợ tổ chức khâu hậu cần cho chuyến đi của đoàn.

Triển lãm “2013 WORLD AG EXPO” quy tụ hơn 1,400 công ty chuyên ngành nông nghiệp tham gia giới thiệu công nghệ, triển lãm thiết bị  2013 và sản phẩm trong ngành nông nghiệp và chăn nuôi. Triển lãm cũng trưng bày công nghệ bảo quản sản phẩm, các thiết bị và ứng dụng mới khoa học trong chế biến thức ăn gia súc, phân bón, các ứng dụng tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra còn có các chương trình hội thảo, hội nghị chuyên đề dành cho Quý vị. Vui lòng truy cập vào website của triển lãm: www.worldagexpo.com để nắm thêm nhiều thông tin hơn.

Đây là dịp tốt để mọi người có thể trải nghiệm đam mê tìm hiểu về triển lãm thiết bị, công nghệ cũng như các thông tin liên quan đến lĩnh vực mà quý khách đang quan tâm. Chúc quý khách thu được những điều bổ ích!

Phoenix Instrument
Labnet International
Sigma Aldrich – fluka – Merck
Duksan
Memmert
Duchefa
x

Login system

Regsiter system

Lost Password
x

LOST PASSWORD

Đặt hàngCaptcha: captcha