About Us
Rate this post

Giới thiệu

Lab Big Digital Logo

Công ty TNHH Công Nghệ Lab Big Digital chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị trong phòng thí nghiệm (phòng thí nghiệm hóa học, thực phẩm, dược phẩm, y tế, thủy hải sản), hóa chất, vật tư tiêu hao dùng trong phòng thí nghiệm và phụ gia thực phẩm. Ngoài các mảng kinh doanh trên, Công ty TNHH Công Nghệ Lab Big Digital còn hợp tác đầu tư và triển khai ứng dụng công nghệ số cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2016 đến nay Công ty TNHH Công Nghệ Lab Big Digital là một công ty non trẻ, nhưng các thành viên sáng lập đều là những người có thâm niên trên 5 năm trong lĩnh vực thiết bị thí nghiệm, công nghệ hóa dược, y tế, thực phẩm, sinh học và công nghệ số.

Sứ mệnh: với ước nguyện cung cấp giải pháp phòng thí nghiệm trọn gói tối ưu nhất cho khách hàng thuộc các lĩnh vực công nghệ sinh học, thực phẩm, y tế, dược phẩm, thủy hải sản. Công ty TNHH Công Nghệ Lab Big Digital đang nỗ lực cho ra đời nhiều gói sản phẩm tích hợp để đáp ứng nhu cầu trên.

Tầm nhìn: Công ty TNHH Công Nghệ Lab Big Digital liên tục phấn đấu để đáp ứng nhu một cách tốt nhất cho hơn 10.000 khách hàng trong lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Giá trị cốt lõi: chúng tôi tạo ra giá trị tối ưu nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp giải pháp mang tính công nghệ cao, chứa nhiều “chất xám” nhờ vào đội ngũ nhân sự nòng cốt có trình độ chuyên môn sâu rộng và được đào tạo bài bản.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LAB BIG DIGITAL

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907.118.698 – Email: labbigdigital@gmail.com – Website: labbig.com

Phoenix Instrument
Labnet International
Sigma Aldrich – fluka – Merck
Duksan
Memmert
Duchefa
x

Login system

Regsiter system

Lost Password
x

LOST PASSWORD

Đặt hàngCaptcha: captcha